บริษัท ออนคลีนนื่ง จำกัด

คลิ๊ก ขอใบเสนอราคา ด่วน!!

Deep Cleaning ?

คือการทำความสะอาดแบบครบวงจรเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำความสะอาดในจุดที่ไม่ค่อยได้ทำมีรายละเอียดการทำความสะอาดที่มากกว่าแบบปกติสะอาดลึกซึ้งมากยิ่งกว่าโดยใช้น้ำยาในการทำความสะอาดต่างๆได้ตรงจุดสามารถฆ่าเชื้อโรคเละยังทำความสะอาดได้เป็นอย่างดีโดยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม(กรณีพื้นที่เสี่ยงที่พบการติดเชื้อโดยการDeepCleaningนั้นควรทำหลังจากรับบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อแล้วเท่านั้น )

ขัดล้างพื้นทุกประเภท และบริการลงน้ำยารักษาสภาพพื้น

     บริษัทออนคลีนนิ่งจำกัดผู้นำด้านบริการทำความสะอาดอย่างครบวงจรแถวหน้าของวงการบริการให้คำปรึกษาและรับขัดพื้นลงแว๊กซ์พื้นทุกชนิดเรามีประสบการณ์ในการดูแลปั่นเงาพื้นให้กับบ้าน,ทาวน์เฮ้าส์,ทาวน์โฮม,องค์กร,ออฟฟิศ,สำนักงาน,โชว์รูม,โรงพยาบาล,หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนทั่วประเทศ

          เรายินดีให้บริการขัดพื้นบริการลงแว๊กซ์พื้นปั่นเงาพื้นให้กับสถานที่สำนักงาน,ออฟฟิศและที่พักอาศัย,บ้าน,คอนโด,ทาวน์เฮ้าส์,ทาวน์โฮมและสถานที่อื่นๆตามความต้องการท่านโดยทีมงานที่เน้นให้บริการแบบมืออาชีพเอาใจใส่ทุกรายละเอียดสะอาดเงางามทุกซอกทุกมุมช่วยแบ่งเบาภาระในการทำความสะอาดของท่านด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัยทำให้การทำความสะอาดขัดพื้น,ลอกแว็กซ์,เคลือบผิว,ลงแว๊กซ์พื้นดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพร่นเวลาทำความสะอาดได้เป็นอย่างดีสะอาดจริงด้วยน้ำยาทำความสะอาดและแว๊กซ์พื้นคุณภาพสูงเป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัยพนักงานสัตว์เลี้ยงและพื้นผิวทุกประเภทการันตีความพึงพอใจและคุณภาพการให้บริการรับขัดพื้นลงแว๊กซ์พื้นโดยทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพสูงมีประสบการณ์รับผิดชอบต่อหน้าที่ผ่านการฝึกอบรมหลักการทำความสะอาดตามหลักมาตรฐานสากลเปี่ยมด้วยทักษะความรู้ความชำนาญใส่ใจทุกรายละเอียดรับฟังความต้องการของลูกค้าทำให้การทำความสะอาดเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพส่งมอบงานตรงตามกำหนดเวลา

การทำความสะอาดบ้าน Deep Cleaning

การทำความสะอาดโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการความสะอาด โดยการทำความสะอาดที่มีคุณภาพและสะอาดระดับ Deep Cleaning

ใช้เครื่องมือที่มีคุณภาพในการทำความสะอาดและเฉพาะจุด 

เช็ดทำความสะอาดทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ

ทำความสะอาดผนังและห้องน้ำ

เช็ดทำความสะอาดขอบเฟรมกระจกและกระจกด้วยน้ำยาทำความสะอาดโดยเฉพาะ

ทำความสะอาดพื้นด้วยน้ำเฉพาะตามลักษณะของพื้นตัวบ้าน

การทำความสะอาดโกดัง

การทำความสะอาดกระจกโกดังโรงงานโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการความสะอาด

ใช้น้ำยาเฉพาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นโกดังตามลักษณะพื้นต่างๆ

ใช้ระบบการทำความสะอาด ระบบDeep cleaning จึงทำให้การทำความสะอาดที่สะอาดกว่า

เห็นความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

error: Content is protected !!